Những năm gần đây, số lượng các phần mềm phòng tập ra đời đang ngày càng tăng với số lượng chóng mặt để phục vụ cho nhu cầu quản lý cho các chủ phòng Gym. Với phần mềm quản lý Gym, bạn chỉ cần ngồi một chỗ là có thể làm được nhiều thứ chỉ cần thông qua thiết bị cá nhân. Vậy với số lượng lớn các phần mềm phòng tập như thế,  việc tìm kiếm, lựa chọn một đơn vị uy tín và phần mềm chất lượng không phải điều dễ dàng.

Để giải quyết vấn đề băn khoăn của bạn, công ty cổ phần Hosco sẽ chỉ ra cho bạn những điều cần thiết để tìm ra phần mềm phòng tập tốt nhất và cung cấp giải pháp quản lý phòng tập với với nhiều chức năng cao cấp giúp bạn có thể quản lý phòng tập một cách hiệu quả nhất.

Lựa chọn mua phần mềm quản lý Gym:

1.Đáp ứng được đầy đủ nghiệp vụ quản lý: Điều quan trọng nhất khi lựa chon phần mềm cho phòng tập đó là có thể đáp ứng đầy đủ các yêu cầu quản lý mà bạn cần hay không. Tránh mua phần mềm đại trà, quá thiếu hay quá nhiều chức năng dẫn đến trường hợp cái không cần lại có, cái cần thì lại thiếu.

Với một phần mềm quản lý phòng tập được coi là tốt nếu có những chức năng thông dụng sau: Quản trị hệ thống, Gia hạn chuyển đổi gói tập, Quản lý hội viên, Quản lý Huấn luyện viên, Quản lý kho hàng, bán hàng, Quản lý hệ thống cửa ra vào,.. Nếu như chọn phải phần mềm không đáp ứng được thì sẽ không thể quản lý phòng tập tốt, bạn sẽ phải tìm đến các phần mềm khác. Dẫn đến sự lãng phí, tốn thời gian.

2.Chi phí phù hợp: Hiện nay, có rất nhiều nhà quản lý sẵn sàng bỏ ra chi phí lớn để sở hữu phần mềm phòng tập tiên tiến, hiện đại nhất. Nhưng với những phần mềm như thế liệu có tốt cho công việc quản lý của bạn? Việc sử dụng một phần mềm phòng tập rườm rà, quá nhiều chức năng không thật sự đem lại nhiều lợi ích cho công việc mà khó làm quen, khó sử dụng. Bạn chỉ cần mua những phần mềm có đầy đủ nghiệp vụ riêng phù hợp với loại kinh doanh để tránh sự lãng phí vô ích.

Nhưng điều đó không có nghĩa bạn nên tìm đến những phần mềm rẻ tiền hay miễn phí, bởi những phần mềm đó sẽ không có đầy đủ chức năng mà bạn cần hay thậm chí những phần mềm kém chất lượng còn phát sinh hỏng hóc, nhầm lẫn và tệ hơn nó còn chứa virus, mã độc để đánh cắp dữ liệu bảo mật quan trọng. Vậy nên, bạn cần cân nhắc và tìm hiểu thật kỹ để đưa ra quyết định nên sử dụng phần mềm phòng tập nào.

3.Luôn được nâng cấp, cải tiến: Thời đại công nghệ thông tin đang bùng nổ, việc phần mềm phòng tập luôn được cập nhật, cải tiến có thêm những chức năng đáp ứng với xu hướng hiện đại luôn là điều cần thiết. Đây cũng là một trong những yếu tố giúp phòng tập của bạn có thể phát triển lâu dài.

Vậy phần mềm quản lý phòng tập ở đâu tốt nhất?

Để trả lời cho câu hỏi này, công ty cổ phần Hosco cho ra đời phần mềm quản lý phòng tập Gym Master với đầy đủ các tiêu chí trở thành phần mềm tốt nhất dành riêng cho việc quản lý phòng tập của bạn. Không chỉ bao gồm các chức năng cơ bản, phần mềm Gym Master còn có những chức năng cao cấp khác đảm bảo hỗ trợ công việc quản lý phòng tập một cách tốt nhất.

Đặc biệt phần mềm Gym Master còn là phần mềm đầu tiên tại Việt Nam được ứng dụng công nghệ Cloud và Big Data trong việc quản lý dữ liệu, giúp dữ liệu được bảo mật hoàn toàn và bạn có thể yên tâm khi sử dụng.

Ngoài ra, Gym Master chiếm 90% thị trường Fitness từ bắc tới nam điều này đã khẳng định phần mềm phòng tập Gym Master không chỉ đơn thuần là quản lý phòng tập mà chính là giải pháp quản lý hoạt động Kinh doanh cho doanh nghiệp. Sự chất lượng cũng được chứng nhận của nhiều chuyên gia, hiệp hội trong ngành giải thưởng: 5 lần được vinh danh là sản phẩm uy tín với giải thưởng “SAO KHUÊ” do hiệp hội VINASA trao tặng vào những năm 2013, 2014, 2015.

Phần mềm Gym Master có thể được triển khai ở tất cả phòng tập trên cả nước . Để biết thêm thông tin sản phẩm của chúng tôi có thể tham khảo trang website : http://www.gymmaster.vn hoặc liên hệ đến số 090 224 3822 để được tư vấn.


Tags : Phần mềm quản lý phòng gym , Phần mềm gym trên thiết bị di động