Phần mềm quản lý phòng tập online hiện nay được sử dụng phổ biến trên các phòng tập gym lớn nhỏ trên khắp cả nước.

Bởi khi có phần mềm quản lý phòng tập online thì mọi công việc quản lý phòng tập đều trở nến dễ dàng hơn, giảm bớt công việc, tiết kiệm thời gian, chi phí.

Phần mềm Gym trên Android

Phần mềm này được ứng dụng trong việc quản lý chăm sóc khách hàng, hội viên, nhân viên,quản lý dịch vụ, sản phẩm,…Mọi thứ đều được lưu trữ trên thiết bị có cài phần mềm quản lý phòng tập online.

Bằng công nghệ xử lý Big Data và công nghệ điện toán đám mây phần mềm này đã cho phép các chủ phòng tập quản lý từ xa, quản lý online, kế hoạch cho từng cơ sở,chi nhánh.

Nhờ tối ưu được công nghệ tích hợp phần cứng mà phần mềm có khả năng tương thích với tất cả các máy quét vân tay, máy quét thẻ,của ra vào , đây là một điểm mạnh của phần mềm.Giúp cho việc quản lý ra vào hội viên, nhân viên.

Ngoài ra , còn có hệ thống báo cáo thông minh, cho phép xuất ra định dạng excel báo cáo kết quả doanh thu thu nhập theo tuần/tháng/năm.Hệ thống báo cáo và phân tích dạng biểu đồ dễ nhìn, dễ phân tích được khả năng , hiệu suất làm việc của phòng tập, từ đó đưa ra các giải pháp để đẩy mạnh phát triển.

Phần mềm quản lý phòng tập online xây dựng dựa trên nhu cầu cấp thiết của mỗi chủ phòng gym. Nó là một công cụ hỗ trợ quản lý phòng tập lý tưởng.Phần mềm giúp chủ phòng giám sát, theo dõi các thông tin chi tiết của học viên cũng như kiểm soát được doanh thu phòng tập.

Phần mềm quản lý gym đã mang lại nhiều lợi ích như vậy.Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi có thể tham khảo website : http://www.gymmaster.vn hoặc liên hệ đến số điện thoại 090 224 3822 để được tư vấn trực tiếp.


Tags : Phần mềm gym trên iphone, phần mềm gym trên android ,