Nhiều phòng tập hiện nay đang đau đầu để tìm kiếm được một sản phẩm phù hợp để quản lý được phòng tập của mình.Bởi vì, hiện nay có rất nhiều phần mềm quản lý phòng tập được đưa ra thị trường.Chính vì lý do có nhiều nên sẽ ảnh hưởng đến việc lựa chọn của chủ phòng gym.

Gym Master của chúng tôi là một sự lựa chọn tốt bởi vì nó chiếm hơn 90% thị trường Fitness từ bắc vào nam và đồng thời có nhiều phòng tập nổi tiếng đang sử dụng phần mềm quản lý phòng tập của chúng tôi đó là : Citygym, Platinum Wellness Center, Teekiu Fitness,…

Ngoài ra, phần mềm quản lý phòng tập có thể khẳng định vị trí của mình bởi những tính năng vượt trội cũng như lợi ích của nó :

  • Tích hợp phần cứng , liên kết với máy vân tay, quẹt thẻ , đồng thời tích hợp nhiều phòng tập với nhau giảm việc đi lại giữa các phòng tập.
  • Phần mềm sử dụng dễ dàng : có giao diện dễ nhìn, ngôn ngữ tiếng việt, không mất nhiều thời gian học.
  • Bảo mật thông tin : Do khi hội viên đăng kí phòng tập , gói tập, thì phải cung cấp thông tin để nhập lên phần mềm, vậy mọi thông tin được lưu trữ, bảo mật đồng thời giúp chủ phòng tập kiểm soát được số lượng hội viên
  • Kinh doanh được nâng cao : Việc dùng phần mềm tiết kiệm được thời gian, vì thế khoảng thời gian còn lại chủ phòng có thể chăm sóc khách hàng, quảng cáo thương hiệu phòng tập, thu hút khách hàng.
  • Quản lý bán hàng, thống kê doanh thu : ngoài việc lưu trữ cũng như kiểm soát được vấn đề của học viên, gói tập ra thì phần  mềm còn có khả năng báo cáo doanh thu ra file excel theo ngày/tháng/năm để chủ phòng có thể quan sát dễ hơn từ đó đưa ra chiến lược marketing hiệu quả , phát triển hơn.

Phần mềm quản lý phòng tập sẽ là giải pháp tối ưu cho mỗi phòng tập cũng như giải quyết được nhiều vấn đề mà các phòng tập gặp phải.

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi có thể tham khảo qua website : http://www.gymmaster.vn hoặc liên hệ trực tiếp đến số 090  224 3822 để được tư vấn.


Tags : phần mềm quản lý online , phần mềm gym trên iphone, phần mềm quản lý phòng tập bằng vân tay