Yoga là gì? Là một phương pháp luyện tập nguồn gốc từ Ấn Độ.Yoga bao gồm các bài tập giúp cải thiện sức khỏe , tinh thần.

Cũng chính vì lợi ích này mà hiện nay nhiều phòng tập Yoga đã mở ra trên khắp các tỉnh thành của cả nước.Những mở phòng tập là một điều rất quan trọng nhưng để quản lý phòng tập được duy trì lại là một vấn đề lớn cần được khắc phục ngay.

Gym Master – đã cho ra sản phẩm phần mềm quản lý phòng tập Yoga.Phần mềm này giúp ích rất nhiều trong việc quản lý phòng tập bởi nó có nhiều tính năng riêng biệt.

Tính năng của phần mềm quản lý phòng tập Yoga:

  • Phần mềm tích hợp được nhiều phòng lại với nhau, quản lý được cả một hệ thống trên các địa điểm khác.Quản lý các hoạt động đang diễn ra, quản lý đa dạng,trải dài trên diện rộng, số người dùng cao.
  • Quản lý được các thông tin, dữ liệu khách hàng : tên khách hàng, địa chỉ, số điện thoại, ngày tham gia, ngày kết thúc, gói tập đăng kí, có đắng kí tủ đồ hay PT hay không đều được kiểm soát.
  • Kiểm tra được các khoản thu chi, chi phí, lợi nhuận cho từng dịch vụ để có những chính sách kế hoạch cụ thể nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh và tối đa hóa lợi nhuận.
  • Theo dõi được lịch sử giao dịch, báo cáo thanh toán, các khoản thu từ các lớp học, các gói khách hàng đăng kí hay sử dụng huấn luyện viên riêng.
  • Phần mềm quản lý phòng tập Yoga còn quản lý hệ thống quét vân tay, cửa ra vào để quản lý khách và nhân viên
  • Quản lý được nhân viên , theo dõi đánh giá năng lực làm việc , tạo ra môi trường làm việc công bằng.
  • Phần mềm quản lý phòng tập Yoga có giao diện đơn giản, tối ưu tất cả các bước, dùng ngôn ngữ tiếng việt, dễ đọc , dễ hiểu.
  • Ngoài ra, phần mềm còn có cả trên app , điều khiển từ xa bằng thiết bị di dộng điều này làm cho việc quản lý dễ dàng hơn, tiết kiệm thời gian, chi phí nhân lực.

Trên đây là một số tính năng của phần mềm sẽ giúp ích cho các chủ phòng Yoga.Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi có thể tham khảo trang  http://www.gymmaster.vn/ hoặc liên hệ trực tiếp đến số 090 224 3822 để được tư vấn.

Tags : phần mềm gym trên iphone , phần mềm quản lý phòng tập bằng vân tay.