Phần mềm  Gym Master chiếm 90% thị trường Fitness từ Bắc tới Nam.

Phần mềm Gym trên android và iphone

Phần mềm quản lý phòng tập Gym Master

Blue Gym là phòng tập được xếp vào hạng các phòng tập chất lượng và đông nhất trên địa bàn Hà Nội, chúng tôi hiện đang tiếp tục mở rộng cơ sở để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu ngày càng tăng về vấn đề nâng cao sức khỏe con người Việt Nam.

Phòng tập Blue Gym

   Đồng nghĩa với đó là chúng tôi cần những đối tác phần mềm quản lý bán hàng tin tưởng giúp chúng tôi đơn giản hóa các giao dịch thông minh hiện nay. Vấn đề đó đã được giải quyết nhờ sự hợp tác phần mềm Gym Master.

     Với phần mềm quản lý phòng tập Gym Master , chúng tôi không chỉ quản lý được công việc phòng Gym của mình mà còn quản lý được khách hàng thân thiết để từ đó có chế độ chăm sóc khách hàng tốt, tạo dựng được niềm tin cho khách hàng, tạo nên uy tín cho phòng tập. K

Phòng tập Blue Gym với hệ thống phòng tập quy mô lớn đáp ứng đủ nhu cầu cuả mọi khách hàng từ nhân viên phục vụ, huấn luyện viên , đến cơ sở vật chất .

Blue Gym đã tin tưởng và chọn Gym Master bởi vì phần mềm Gym Master kết nối Online đa điểm đa nền tảng mobile app, web và ứng dụng. Ngoài ra phần mềm Gym Master là phần mềm duy nhất tại Việt Nam 90% thị trường Fitness

Các bạn quan tâm hãy liên hệ với chúng tôi qua website http://www.gymmaster.vn