Hội đồng quản trị, Ban giám đốc cùng toàn thể nhân viên HOSCO xin gửi lời chúc sức khỏe và cảm ơn sâu sắc đến các đối tác và Quý khách hàng. Chúc Quý khách hàng một năm 2019 may mắn hạnh phúc và sức khỏe.

Thưa Quý khách,

Thị trường Sản phẩm Công nghệ thực sự thay đổi rất nhiều trong những năm gần đây, liên tục cải tiến, liên tục có những công nghệ mới thay đổi những công nghệ cũ và sản phẩm Công nghệ ngày càng quan trọng trong đời sống của chúng ta hiện tại từ doanh nghiệp tới cá nhân, thực sự mà nói Công nghệ giờ đóng vai trò hạ tầng của hạ tầng,  đặc biệt quan trọng trong nền kinh tế thúc đẩy các nghành khác phát triển

HOSCO – Công ty Công nghệ với các sản phẩm hướng đến doanh nghiệp và các sản phẩm hướng đến xu thế thay đổi công nghệ của thế giới, tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín tại Việt nam, góp phần vào hỗ trợ các khách hàng những sản phẩm ưu việt nhưng lại đơn giản.

Để HOSCO được nhận được niềm tin của Quý khách như ngày hôm nay, chính chúng tôi đã phải thay đổi rất nhiều, mặc dù trong 8 năm phát triển Công ty, chúng tôi cũng có rất nhiều thiếu xót trong cả sản phẩm và dịch vụ, nhưng hầu hết Quý khách hàng không bỏ chúng tôi, mà cùng chúng tôi đưa ra những góp ý chân thành cho sản phẩm của chúng tôi.

Đáp lại sự tin yêu đó, HOSCO luôn tâm niệm lấy chữ tín làm kim chỉ nam xuyên suốt trong hoạt  động kinh doanh của mình.

Triết lý kinh doanh của chúng tôi là:

The first not follows

Với mong muốn mang đến cho khách hàng một sản phẩm công nghệ đột phá, những tư duy hoàn toàn mới trong việc làm sản phẩm và dịch vụ, nghiên cứu những công nghệ tương lai, không đi theo lối mòn cũ và góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng, HOSCO đã, đang và sẽ mãi mãi là người bạn thân thiết của quý khách hàng. Và dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, chúng tôi cũng làm hết sức mình để đáp ứng nhu cầu của Quý vị.

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn, chúc quý khách một năm 2019 sức khỏe và thành đạt!

 

 

 

Phó Chủ tịch HĐQT 

Trần Sỹ Hưng