Lại thêm một Fitness 5 sao cao cấp cực chất tại Sài Gòn chọn Gym Master làm đối tác triển khai giải pháp quản lý, Miami Sport Club là phòng đầy đủ các tiện nghi như hệ thống Fitness, Kickfit, MMA, Dance, Yoga, Group X, phòng xe đạp riêng và đặc biệt bể bơi ngoài trời tai khu đô thị cao cấp Quận 2 – New City.

Phần mềm quản lý phòng tập Gym Master cho Miami Sport Club

Nhân viên triển khai Gym Master đang hướng dẫn Lễ tân của Miami Sport Club về phần mềm

Gym Master cho Miami Sport Club

Kiểm tra và check hoạt động của Phần mềm quản lý phòng tập Gym Master

Miami Sport Club là phòng tập 5 sao tại Tầng 3 và 4 Tháp tròn Babylon, New City – 17 Mai Chí Thọ, Phường Bình Khánh, Quận 2, TP. HCM.  Phòng với đầy đủ tập tiện nghi, không gian sang trọng. Thỏa mãn đam mê. Cảm hứng cuộc sống. Miami Sport Club được mệnh danh không chỉ là thể dục mà còn là nơi thỏa phong cách sống.

Miami Spprt Club nơi sinh hoạt các câu lạc bộ:

  • Yoga studio
  • Cycling studio
  • Steam studio
  • Outdour Pool
  • Kids Club
  • SAUNA studio

Miami Sport Club

Miami Lễ Tân

Miami Yoga

Miami Bể Bơi

_ _ _

P/s: Trải qua 8 năm thâm nhập thị trường phần mềm Gym tại Việt Nam, từ những ngày Fitness mới hình thành có khái niệm tại Việt Nam và Gym Master chúng tôi là đơn vị tiên phong vào thời gian đó, tính đến thời điểm hiện tại ít nhất 80 p.trăm Fitness cao cấp từ Miền Bắc vào Miền Trung đến Miền Nam đều do Gym Master triển khai, chúng tôi vẫn hàng ngày phát triển thêm tính năng, nếu tính đến năm sau phiên bản Gym Master V2018 kỷ niệm tròn 8 năm thâm nhập thị trường Việt Nam để đáp lại sự tin tưởng của khách hàng với chúng tôi.