Phần mềm  Gym Master chiếm 90% thị trường Fitness từ Bắc tới Nam.

Phần mềm Quản lý phòng tập Gym Master cho Gym Tuyết Phong – câu lạc bộ thể hình uy tín tại Lào Cai đã được HOSCO triền khai.

Khách hàng của Gym Master bao gồm các phòng tập, câu lạc bộ thể hình trên khắp cả nước. Khả năng tuỳ chỉnh giúp phần mềm phù hợp với nhu cầu đa dạng của nhiều đối tượng khách hàng, từ phòng tập gym, yoga, bể bơi, fitness,… cho đến các câu lạc bộ, hội nhóm thể dục thể thao. Với tiêu chí đơn giản mà hiệu quả, Gymmaster được phân thành nhiều gói tính năng phù hợp với quy mô khác nhau của các phòng tập. Người dùng có tới 4 sự lựa chọn, đáp ứng được nhu cầu của các trung tâm thể hình từ nhỏ lẻ đến quy mô lớn.

Phần mềm quản lý Gym Master

Được thiết kế dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại cùng khả năng tuỳ chỉnh cao, Gym Master có khả năng hỗ trợ linh hoạt cho các phòng gym cũng như các trung tâm, câu lạc bộ, hội nhóm trong cùng lĩnh vực khác. Sự thành công của sản phẩm chứng tỏ vị trí dẫn đầu của Hosco trong việc phát triển phần mềm quản lý, hỗ trợ vận hành doanh nghiệp trong mọi ngành nghề, lĩnh vực.

Phần mềm Gym Master kết nối Online đa điểm đa nền tảng mobile app, web và ứng dụng. Ngoài ra phần mềm Gym Master là phần mềm duy nhất tại Việt Nam 90% thị trường Fitness.

Hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn trục tiếp thông qua website http://www.gymmaster.vn