Phần mềm  Gym Master chiếm 90% thị trường Fitness từ Bắc tới Nam.

Phần mềm Gym trên android và iphone

[Tin vui đầu năm 2019] Công ty cổ phần HOSCO đã chính thức ký hợp đồng với Army Fitness&Yoga  Center triển khai về vấn đề phần mềm quản lý phòng tập Gym Master.

Sau thành công của một loạt dự án Fitness cao cấp tại cả 3 miền khi Gym Master phủ đến hơn 80 p.trăm thị phần Fitness và với nhu cầu của Army phát triển mở rộng hơn nữa, Army đã thay hệ thống cũ bằng Gym Master chúng tôi, hợp đồng chia ba giai đoạn: Giai đoạn đầu triển khai điểm Army Sài Đồng trọng điểm nhất trong chuỗi Army, sau đó là Army Từ Sơn và sau đó là Army Đông Anh. Army Fitness&Yoga Center chắc chắn không lạ gì với giới Fitness tại Miền Bắc, vì ở Miền Bắc Army là 1 trong những Fitness đầu tiên tại Miền Bắc.

Khai trương phòng tập – Gym Master

Rất vui Army Fitness&Yoga Center đã tin tưởng và chọn Gym Master bởi vì phần mềm Gym Master kết nối Online đa điểm đa nền tảng mobile app, web và ứng dụng. Ngoài ra phần mềm Gym Master là phần mềm duy nhất tại Việt Nam 90% thị trường Fitness.

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong công tác quản lý phòng tập, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn những sản phẩm chất lượng của Gym Master để phù hợp với phòng tập của bạn thông tin chi tiết xin liên hệ qua website https://www.gymmaster.vn

Tags : phần mềm gym trên iphone